TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt

0908 053 799 - 028 6274 2258 avitech.company@gmail.com
VI EN
Tin tức & sự kiện

TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt

Ngày 25/4 vừa qua, Samsung vừa chính thức giới thiệu TV QLED 2017 tại Việt Nam. Trong sự kiện kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng và màu sắc, TV QLED ngay lập...

TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt - ảnh 1

Ngay trước khi sự kiện bắt đầu, Samsung đã thỏa mãn giác quan của tất cả khách mời với những khu trưng bày sản phẩm được thiết kế và trang trí chu đáo, bật lên những điểm nổi bật của TV QLED về hình ảnh, thiết kế và tính năng thông minh. Sự xuất hiện của đỉnh Fansipan sương khói ngay giữa Sài Gòn đông đúc nhờ hình ảnh tái hiện trên 12 màn hình TV QLED kết nối với nhau khiến người xem không khỏi trầm trồ, trở thành điểm nhấn cho khu vực trải nghiệm của sự kiện.

TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt - ảnh 2

Đông đảo khách mời thích thú mục sở thị chất lượng hiển thị xuất sắc của TV Samsung QLED

Sau phần trình diễn mở màn độc đáo của các vũ công chuyên nghiệp, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu đến quan khách thế hệ TV QLED 2017 hoàn toàn mới được đặt nổi bật trong chữ Q, “Với thiết kế, tính năng thông minh và chất lượng hình ảnh đỉnh cao, dòng sản phẩm 2017 của chúng tôi thực sự mở ra một kỷ nguyên mới cho TV.”

TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt - ảnh 3

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu TV QLED 2017 đến Thị trường Việt Nam

TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt - ảnh 4

TV QLED từ Samsung với thiết kế và chất lượng hình ảnh đỉnh cao đã hớp hồn tất cả khách mời tại sự kiện

Nếu Q Picture với công nghệ Quantum Dot thế hệ thứ 3, giúp gia tăng quang phổ màu mang đến hiển thị 100% dải màu sắc DCI-P3 chuẩn Hollywood, thì Q Style đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Samsung trong thiết kế TV, với các đặc điểm thiết kế mới như viền siêu mỏng, Giá Treo Ẩn và giải pháp Tối Giản Kết Nối với Cáp quang siêu mỏng sẽ mang nghệ thuật vào từng ngôi nhà. Không chỉ vậy, với 3,6 triệu người dùng sử dụng tính năng thông minh hằng tháng, Samsung phát triển Q Smart giúp bạn hòa mình vào thế giới Giải trí đa dạng nội dung và trải nghiệm giàu cảm xúc nhờ vào cổng Samsung Smart Hub mở rộng và điều khiển thông minh One Remote.

TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt - ảnh 5

Khách mời đặc biệt - Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ về khả năng hiển thị 100% dải màu sắc – điều chỉ có TV QLED 2017 làm được

TV QLED gây bất ngờ ngay tại sự kiện ra mắt - ảnh 6

Nhà thiết kế, hoạ sỹ Thủy Nguyễn, chủ thương hiệu thời trang Thuỷ Design House chia sẻ: “TV QLED 2017 với Viền mỏng mở rộng không gian mở giúp người dùng cảm nhận nội dung hiển thị như một bức tranh.”

TV QLED 2017 gồm 3 dòng là Q7, Q8 và Q9 với kích thước từ 55 đến 88 inch. Giá khởi điểm được Samsung công bố là 65 triệu đồng và bắt đầu bán từ tháng 5.

 

CTY TNHH TMDV KỸ THUẬT ÁNH VIỆT

625/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

028 6274 2258 - 0908 053 799 I avitech.company@gmail.com I www.avitech.vn

© Copyright 2017 ANH VIET 188521 Online : 1